ตำแหน่งของคุณ Home

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรพ ดอยสะเก็ด

รพ ดอยสะเก็ด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรพ ดอยสะเก็ดข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name iGun Pro 2 OffersFreeSize134MUpdated06-08-2021, 14:50DeveloperCrimson Moon Entertainment LLC Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlocked All Weapon
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ iGun Pro 2เกมเป็นเจ้าของวิทยาศาสตร์ปืนทั่วไปแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านการออกแบบปืนแบ่งปันการออกแบบของเราผ่านเครือข่ายสังคมและการแข่งขันมากมายคุณภาพของภาพและเสียง Download เกี่ยวกับ iGun Pro 2

สมมติว่าคุณเป็นผู้ชื่นชอบประสบการณ์การยิงที่สมจริงหรือสะสมปืนต่างๆ ในคอลเล็กชันของคุณ ในกรณีนี้iGun Pro 2  จะเป็นเกมที่คุณไม่ควรมองข้าม เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การอัพเกรดคุณสมบัติมากมายและนำเสนอคุณสมบัติมากมายที่เกมยิงปืนต้องการ นี่จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะสนองความต้องการของคุณในการพิชิตปืนทุกประเภทและกลายเป็นนักแม่นปืนที่ยอดเยี่ยม

เกมเป็นเจ้าของวิทยาศาสตร์ปืนทั่วไป

iGun Pro 2 มีปืนมากมายที่คุณต้องการหาในตลาด ตั้งแต่ปืนพก ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิล และแม้แต่เครื่องยิงลูกระเบิด นอกจากนี้ ในเกมนี้ คุณยังมีโอกาสที่จะตกแต่งปืนของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้นตามการออกแบบที่เกมมีให้ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณและเข้าร่วมการแข่งขันปืนที่จัดขึ้นทั่วโลก

เกมนี้ไม่มีภารกิจหรือระดับที่เฉพาะเจาะจงซึ่งแตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันมากมาย หากคุณต้องการเป็นนักแม่นปืนที่ยอดเยี่ยม คุณต้องรวบรวมปืนจำนวนมากและอัปเกรดคลังแสงของคุณ ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงมากมายและกราฟิกคุณภาพสูง เกมนี้รับประกันว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

แสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านการออกแบบปืน

ไฮไลท์สำคัญของ iGun Pro 2 อยู่ที่ระบบยึดที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งแบบซ้อนได้ สิ่งนี้ช่วยในการสร้างปืนของคุณอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการผสมผสานการปรับแต่งและสีต่างๆ ที่เกมนำเสนอ ไม่เพียงเท่านั้น เกมดังกล่าวยังมีกระดานวาดภาพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยสีสันที่สะดุดตาเพื่อทำให้อาวุธของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันอยู่ในระบบสีที่เป็นมิตรรวมกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ดังนั้นในที่สุด คุณสามารถสร้างปืนในสไตล์ของคุณเองได้โดยไม่มีข้อจำกัด

แบ่งปันการออกแบบของเราผ่านเครือข่ายสังคมและการแข่งขันมากมาย

iGun Pro 2 ยังเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณในการแบ่งปันสไตล์และความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบปืนผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Twitter….; นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำเช่นเดียวกันนี้เมื่อแข่งขันในการแข่งขันด้านการออกแบบกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ด้วยวิธีนี้ มันจะทำให้คุณมีชื่อเสียงและช่วยให้คุณเรียนรู้งานอื่นๆ อีกมากมาย

คุณภาพของภาพและเสียง

ผู้เล่นหลายคนชื่นชมเกมนี้อย่างมากด้วยการออกแบบกราฟิกคุณภาพสูง ปืนแต่ละกระบอกในคอลเลกชันนั้นจำลองแบบเซอร์เรียล ให้คุณเล่นเกมได้สมจริงราวกับมีประสบการณ์ตรงในโลกแห่งความเป็นจริง นอกจากนี้คุณภาพเสียงก็ไม่มีปัญหา เอฟเฟกต์เสียงของการทำงานของปืนแต่ละอัน เช่น การโหลดซ้ำ การเหนี่ยวไก การยิงปืน ก็มีอธิบายไว้อย่างละเอียดเช่นกัน นี่เป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มความน่าสนใจของเกมนี้

iGun Pro 2 ถือเป็นสารานุกรมปืนที่ครอบคลุมและซื่อสัตย์ที่สุดในตลาดปัจจุบัน นี่คือสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณที่จะได้สัมผัสกับอาวุธสมัยใหม่ที่คุณไม่เคยลองในชีวิตจริง ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย พร้อมด้วยคุณภาพของภาพ เสียง และปัจจัยอื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อช่วยให้เกมนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นจากผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก

ดาวน์โหลด iGun Pro 2 (MOD, Unlocked All Weapon)

รพ ดอยสะเก็ด ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon